Death Note: Light Up The New World (2016) | สมุดมรณะ

กว่า 10 ปีที่ห่างหายจากจอเงิน Death Note จะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคต่อ โดยตอนนี้จะใช้ชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า Death Note 2016 สำหรับเรื่องราวนั้นจะมีการปรับเปลี่ยน ตัวละครนำ และ ฉากหลัง ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยหนังฉบับ 2016 นั้น จะมีฉากหลังเป็นยุคปัจจุบันที่โลกถูกคุกคามด้วยการก่อการร้ายทางโลกไซเบอร์อย่างสาหัส พร้อมกับมีตัวละครนำที่เป็น ผู้สืบทอดดีเอ็นเอของไลท์ และแอล ปรากฏตัวขึ้น More & Download »

Resident Evil: The Final Chapter (2016) | อวสานผีชีวะ

เรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาสุดท้ายของมนุษยชาติที่ใกล้จะสิ้นเผ่าพันธ์เหลืออลิซเพียงคนเดียวที่เป็นผู้อยู่รอดหลังเหตุการณ์ในวอชิงตันดีซี ซึ่งเธอต้องหยัดยืนเพื่อการต่อกรกับพวกซอมบี้ผีชีวะ และย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นของหายนะทั้งหมดในขณะนีเดียวกัน อัมเบรลลาคอร์ป ก็เริ่มระดมพลเพื่อกำจัดมนุษย์ที่เหลือรอดให้หมดไปจากโลก การต่อสู้ของอลิซจึงต้องแข่งกับเวลาเพื่อยับยั้งการล้างโลกของอัมเบรลลา More & Download »

Underworld: Blood Wars (2016) | มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร

ในภาคนี้ เซลีน แวมไพร์สาวตัวเอกของเรื่อง จะต้องเดินทางเดินทางขึ้นเหนือสู่ดินแดนอันหนาวเย็นเพื่อค้นหาคำตอบบางอย่าง ซึ่งแน่นอนว่าเธอได้นำความอันตรายและผู้ที่ต้องการตามล่าตัวเธอติดตามไปด้วย เราจึงจะได้เห็นฉากการต่อสู้ท่ามกลางหิมะอันดุเดือด ระหว่างแวมไพร์และไลแคน!!! More & Download »

Shin Godzilla (2016) | ก็อดซิลล่า: รีเซอร์เจนซ์

สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริงกับเรื่องราวของ กัปตัน เชสลีย์ บี. “ซัลลี่” ซัลเลนเบอร์เกอร์ (รับบทโดย ทอม แฮงค์ส) ที่เคยสร้างปาฏิหาริย์ในการนำเครื่องบิน US Airways ไฟท์ 1549 ลงจอดกลางแม่น้ำฮัตสันหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเมื่อเครื่องบินลำนั้นต้องปะทะกับฝูงนกอย่างรุนแรง More & Download »

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) | สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

มีอันตรายเกิดขึ้นในโลกแห่งเวทมนตร์เมื่อปี 1926 ที่นิวยอร์ค มีสิ่งลึกลับสร้างความเสียหายบนท้องถนน ซึ่งเป็นภัยคุกคามเพื่อเปิดโปงเหล่าเวทมนตร์ให้พวกเซเล็มรุ่น 2 ซึ่งเป็นลัทธิอันตรายของโน-แมจ (มักเกิลของชาวอเมริกัน) ที่ตั้งใจจะกำจัดพวกเขาให้สิ้นซาก และพ่อมดร้ายผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ หลังสร้างความเสียหายไว้ที่ยุโรปและได้หนีไป จนตอนนี้ยังไม่พบเจอตัว ความเครียดได้ก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว นิวท์ สคามันเดอร์ เดินทางมาถึงที่เมือง ซึ่งเป็นการเดินทางเกือบสุดขอบโลกเพื่อตามหาและช่วยชีวิตสัตว์มหัศจรรย์ โดยสัตว์บางตัวจะได้รับการปกป้องให้หลบซ่อนอยู่ในกระเป๋าหนังที่ดูพรางตาได้ แต่สุดท้ายกลับเกิดความเสียหายขึ้นเมื่อโน-แมจ เจค็อบ โควัลสกี บังเอิญปล่อยสัตว์บางตัวของนิวท์หลุดออกมาในเมือง!!! More & Download »

 

วิธีดูหนังจากไฟล์ DVD

 

 

ไฟล์ DVD นั้นเป็นไฟล์ที่มีการแปลงมาเพื่อให้สามารถเล่นบนเครื่องเล่นได้ โดยจะมีไฟล์ต่างๆ มากมาย มีการทำงานเป็นระบบ โดยจะมีไฟล์หลักๆ เป็นไฟล์หนัง ซึ่งจะถูกเเบ่งเป็นตอนๆ

สามารถเลือกฉาก ตั้งค่าเสียง คำบรรยายได้ตามต้องการ
ดังนั้นเมื่อนำมาเปิดในคอมพิวเตอร์เเล้ว เราควรเปิดไฟล์ให้เป็นระบบเพื่อที่จะสามารถตั้งค่าต่างๆ เเละการเล่นที่ต่อเนื่อง

ซึ่งปกติเเล้วโปรเเกรมเล่นวิดีโอทั่วไปสามารถเล่น DVD ได้ เเต่จะขอเเนะนำโปรเเกรมต่อไปนี้ พร้อมวิธีการใช้งาน

 

 

ในการดูหนังจาก DVD นั้นไฟล์ที่ดูจากคอมพิวเตอร์จะมี 3 แบบ

1. ดูจากแผ่น DVD สามารถใส่เเผ่นเเล้วเปิดโปรเเกรมดูได้เลย

2. จากไฟล์จำลองแผ่น DVD ( iso) ต้องจำลองแผ่นก่อนหรือเเยกไฟล์ด้วย Winrar ( จะได้ไฟล์ในข้อ 3 )

3. ไฟล์ DVD ที่ถูกเเยกออกจากเเผ่นเเล้ว

 

 

KMPlayer

 

ถ้ามีไฟล์ข้อ 1 หรือ 2 จะมี DVD ไดรฟ์ขึ้นที่คอมพิวเตอร์เรา ในตัวอย่างคือไดรฟ์ J

 

ถ้าเป็นไฟล์ในข้อ 3

 

ไปที่โฟลเดอร์หนังเเล้วเลือกโฟลเดอร์ VIDEO_TS เเล้วกดตกลง โปรเเกมก็จะเล่นอัตโนมัติ

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

}